Đăng tin mua bán nhà đất ở đâu uy tín? Cách đăng tin hiệu quả

Thứ năm - 02/07/2020 22:40

Ngành bất động sản đang phát triển và đánh giá cao tại nước ta kèm theo đó là hàng loạt các dự án đầu tư được mở rộng. Chính vì vậy, nhu cầu đăng các thông tin mua bán nhà đất cũng tăng lên. Bạn đang đau đầu khi chưa tìm ra địa chỉ đăng bài uy tín, bạn lo lắng khi bài đăng bán nhà không ai ngó ngàng? Tham khảo ngay bài viết này để bài đăng nhà đất của bạn hiệu quả hơn.

 
Làm sao để mua bán nhà hiệu quả?

Đăng thông tin mua bán nhà đất ở website nào uy tín?

Trước đây, khi internet chưa phát triển, ít người tiếp xúc với mạng xã hội thì thông tin nhà đất chủ yếu tiếp cận với mọi người qua phương thức truyền thông như tờ rơi, báo chí,... Còn trong thời đại số 4.0, cơ hội cho việc kinh doanh bất động sản trở lên dễ dàng, thuận lợi hơn bao giờ hết. Các công ty, doanh nghiệp, cá nhân đều muốn đưa sản phẩm của mình tiếp cận đến người tiêu dùng. Vì vậy, các website mua bán nhà đất ra đời.
Tuy nhiên, để lựa chọn một website uy tín, tránh bị lừa đảo lại không hề đơn giản. “Trang vàng nhà đất” tự hào là nơi gửi gắm thông tin nhà đất an toàn, dễ dàng tiếp cận đến người tiêu dùng nhất hiện nay.Các thông tin của khách hàng sẽ được đăng chi tiết, đầy đủ, hình ảnh sắc nét, rõ ràng nâng cao khả năng mua bán nhà của bạn. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin, yêu cầu của bạn sẽ được tiếp cận nhanh nhất đến người có nhu cầu.
Trang vàng nhà đất- nơi gửi gắm niềm tin bất động sản

Làm thế nào để đăng tin nhà đất hiệu quả?

Nếu bạn chỉ đăng tin mà không quan tâm đến hiệu quả của bài viết thì bài đăng của bạn sẽ rất khó tiếp cận đến người có nhu cầu? Vậy làm sao để một bài đăng mua bán nhà đất trở nên hiệu quả?

Bài đăng cần chân thực, rõ ràng

Muốn một bài đăng tin thành công thì bạn cần đảm bảo các thông tin về nhà đất đảm bảo đầy đủ và có tính chân thực. Bài viết cần đầy đủ nội dung bao gồm: tiêu đề, nội dung đăng về ngôi nhà ra sao, địa điểm, yêu cầu của người mua/bán và thông tin liên hệ.

Tiêu đề

Tiêu đề bài viết đăng tin bán nhà cần ngắn gọn, đánh đúng vào trọng tâm gây sự thu hút với người đọc. Ngoài ra, việc chèn thêm các từ khóa vào tiêu đề sẽ tăng khả năng tiếp cận đến người dùng hơn, hiệu quả hơn.

Nội dung

Trong phần này, bạn cần trình bày các thông tin về ngôi nhà như: địa chỉ, giới thiệu tổng quan về ngôi nhà, giá cả, hình ảnh nhà, các ưu thế về vị trí địa lý,...để tăng tính tin cậy. Từ ngữ miêu tả phải rõ ràng, mạch lạc, đúng trọng tâm, không nên sử dụng ngôn từ quá hoa mỹ.
Bài đăng bán nhà cần có nội dung đầy đủ

Chọn thời điểm vàng

Nếu bạn sử dụng dịch vụ đăng tin nhà đất thì không thể kiểm soát được thời gian đăng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ khách ổn định nếu bạn chọn những web uy tín như “Trang vàng nhà đất”. Còn nếu bạn tự đăng tin qua Facebook thì nên chọn đăng vào thời điểm nhiều người xem nhất.
Theo thống kê, lượng người truy cập vào Facebook nhiều nhất trong khung giờ 7-9 giờ sáng, thời gian nghỉ trưa và từ 20-22 giờ tối. Đặc biệt, cuối tuần lượt truy cập sẽ đạt mức cao nhất. Nếu bạn đăng tin vào khung giờ này, bài viết của bạn sẽ đạt hiệu quả tốt nhất.

Đưa ra mức giá hợp lý

Giá thành hợp lý là yếu tố quyết định thành công trong bất động sản
Dù bạn là người mua nhà hay bán nhà thì việc chọn một căn nhà với mức giá phù hợp sẽ giúp việc tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng hơn. Người mua luôn muốn mua nhà với giá thấp, người bán lại muốn bán nhà với giá cao. Làm sao để cân bằng và làm hài lòng cả 2 phía?
Cách tốt nhất là bạn nên tham khảo giá chung của thị trường xung quanh khu vực bạn. Hãy tìm kiếm xem với vị trí, thiết kế và nội thất như vậy thì mức giá tối đa có thể bán được là bao nhiêu. Đừng để việc chênh lệch giá cả quá lớn làm cản trở bất động sản của bạn.
Bạn đã bỏ túi được kinh nghiệm đăng tin nhà đất chưa? “Chọn mặt gửi vàng” là cách tốt nhất để bài viết của bạn đến tay người có nhu cầu. Hãy để thông tin mua bán nhà đất của của bạn tại website https://trangvangnhadat.vn/, chúng tôi sẽ giúp bạn đăng tin nhanh và hiệu quả nhất.
 

Tác giả: trangvangnhadat.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây