Phong thủy phòng giám đốc quyết định thành bại của Doanh nghiệp?

Thứ ba - 12/10/2021 22:30
Phong thủy dương trạch dõi theo ba thành tố thực sự là chủ - môn - táo, tức phòng của gia chủ, cửa ra vô và bếp. Trong phong thủy văn phòng , phòng lãnh đạo, hay phòng của những lãnh đạo, thực sự là ' chủ ' , tham gia lựa chọn phong thủy tốt - xấu của cả văn phòng làm việc.
Bố cục phòng lãnh đạo, thành viên tác động đến sức lực doanh nghiệp

Theo nhà nghiên cứu phong thủy tam nguyên , các cấp lãnh đạo của doanh nghiệp cũng thực sự là não bộ của công ty, lựa chọn các quyết định, phương châm của công ty. Lúc chủ nhân công ty có tâm lý tốt , có sức lực và những quyết định đúng thì tổ chức có thể có thể lực tốt, nhân sự có điểm lợi. Trái lại, việc dàn dựng phòng làm việc không khoa học, gây cảm nhận khó chịu sẽ tác động đến tinh thần, sức lực của thành viên, có khả năng mang tới những lựa chọn lẩm cẩm, tác động đến tổ chức.

Nhờ đó, lúc xây dựng văn phòng làm việc, phòng làm việc của thành viên cần đặt ở địa điểm ưu việt nhất, tức vị trí thu nạp được khí tối ưu nhất chứ không phải về phương diện cách thức.

Nếu công ti có địa chỉ riêng, nên quan tâm, vị trí booking lãnh đạo tối ưu nhất không phải là chọn ở tầng cao kỷ lục mà cần dựa vào ngũ hành của từng tầng, vị trí của phòng ốc trong toà nhà , vị trí cổng cửa, thang bộ , thang máy. để chọn vị trí booking.

Để ý lúc lựa chọn trụ sở làm việc của lãnh đạo, lãnh đạo
Kể từ khi chọn lựa được vị trí gian phòng đắc khí, cần chọn hướng ngồi của lãnh đạo, thành viên. Quy tắc phong thủy lúc lựa chọn trụ sở làm việc hay chốn an cư là ' nhất vị nhị , hướng ' tuy nhiên vị trí này không phải là các tiêu chuẩn sức sống, thiên y. Theo quan điểm của bát trạch minh cảnh mà là vị trí đắc khí trong phòng và không phạm sát khí ( hình thế, điều kiện ngoại cảnh. . ). Những tiêu chuẩn như không giáp toilet, không tựa cửa. Chỉ là 1 phần trong bao quát nhận xét xem trụ sở làm việc đó tốt hay không.

Lúc người dẫn dắt vào phòng làm việc của bản thân với cảm nhận hưng phấn, phấn chấn, đối tác , bạn hàng hay nhân sự đi vào phòng lãnh đạo cảm nhận ra sức sống, tràn đầy sức sống, kích động cảm nhận muốn cống hiến , muốn làm việc , ngồi trong phòng không lâm vào trạng thức không được khỏe, buồn ngủ. Là những chỉ báo chứng tỏ văn phòng có phong thủy tốt.
phonggiamdoc
Phòng làm việc của lãnh đạo có phong thủy tốt, phòng làm việc có phong thủy tốt giúp đem đến những năng lượng lạc quan. ảnh minh họa

Cũng theo nhà nghiên cứu phong thủy tam nguyên , phòng làm việc cần thông thoáng, đủ ánh sáng, có cây xanh. Giúp giữ gìn thể trạng tinh thần, thể chất của người dẫn dắt. Gian phòng đó ngoài đắc khí cũng cần thuận lợi trong việc đi lại, đón tiếp đối tác , khách mời. đừng ngang qua phòng ban khác để vào phòng lãnh đạo.

Kể từ khi đã chọn lựa được vị trí cần chọn hướng tốt dựa theo luồng khí đi vào phòng , tuổi của chủ nhân phòng. Không những vậy, trong phòng cần được khởi động các phương vị tài lộc, quý nhân , lộc mã. để đẩy mạnh điểm tốt lành như có thêm khách, có thêm nhân sự tốt.

Những vật phẩm phong thủy tốt cho phòng làm việc của lãnh đạo, lãnh đạo

- Cây xanh : nên đặt thêm cây xanh vào phòng thành viên, với thành viên có hỉ dụng thần là thủy thì có khả năng đặt thêm bể cá.

- Hồ lô : là vật phẩm phong thủy giúp kỵ tà hóa sát, hóa giải thị phi

- Quả cầu đá : mang năng lượng dương lạc quan, rất phù hợp với thành viên, người làm kinh doanh. Cách chọn lựa chủng màu cầu đá tốt nhất là dựa dẫm vào hỉ dụng thần - tức chọn ngũ hành cân bằng thân mệnh nền tảng tháng năm ngày giờ sinh của chủ phòng để khởi động nhiều linh khí, tăng tài lộc, quý nhân. Phương pháp chọn sắc thái thứ 2 là bằng những hướng cửa ra vô của phòng làm việc , thí dụ cửa phòng hướng nam thì chọn cầu đá hồng, hướng tây chọn cầu đá trắng. Một phương án khác ít hữu hiệu hơn là dựa vào bản mệnh nạp âm. Chẳng hạn năm 1972 mệnh mộc thì dùng màu xanh hoặc tím, bính từ từ dùng cầu đá xanh hoặc hồng.

- Bình lông công : giúp kỵ tà hóa giải lời ra tiếng vào, gây chú ý quý nhân tuy nhiên nên quan tâm dưới đáy bình cần có bộ cốt đặt đá, san hô đỏ, tà đạo. Rồi mới cắm lông công. Lượng nhiều khả năng là 55 cành ( cần có 1 cành màu trắng ) , 108 cành.

- Long quy : cầu quan, hóa giải tai tiếng, tăng khí chiêu tài

- Cóc thiềm thừ : tăng tài lộc, miệng ngậm tiền cần chĩa vào hướng bàn làm việc của thành viên hoặc bàn bổ sung nước, không quay ra cửa.

Không chỉ nằm ở việc chọn vị trí , hướng và bày biện, phòng làm việc của thành viên cần luôn gọn gàng, sạch sẽ, thoáng gió, vệ sinh thường nhật. Cây xanh trong phòng thiệt mạng, tàn héo cần thay mới ngay ; tẩy trừ hồ sơ cũ, chất thải.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây