Thông tin - Hướng dẫn

Giải quyết - Khiếu nại

Giải quyết - Khiếu nại

Nguyên tắc giải quyết tranh chấp, khiếu nại tại Trangvangnhadat.vn


-    Trangvangnhadat.vn (sau đây được gọi là Trang Vàng Nhà Đất) là kênh trung gian kết nối và cung cấp các thông tin bất động sản nhà đất giữa người bán và người mua, người cho thuê và người thuê bất động sản đó mà không tham gia vào bất kỳ hoạt động hay bất cứ thỏa thuận nào trong giao dịch giữa hai bên.
 

Khi tham gia vào hoạt động mua bán, cho thuê bất động sản thì phải thẩm định và chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với tất cả các thông tin cá nhân, bất động sản và các dịch vụ bất động sản đó khi tham gia giao dịch. Trong quy định đăng tin của Trang Vàng Nhà Đất đã quy đinh cụ thể về việc người đăng phải điền đầy đủ thông tin được yêu cầu cung cấp trên website Trangvangnhadat.vn. Trong trường hợp khi người đăng tin không cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin được yêu cầu thì Trangvangnhadat.vn được miễn trách nhiệm theo quy định tại Điều 13 Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010.
 

Ban quản trị Trangvangnhadat.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời khi nhận được các khiếu nại, phản hồi về việc người đăng tin đăng nội dung tin đăng, quảng cáo không chuẩn xác, sai sự thật… khi nhận được phản hồi từ người dùng từ tin đăng đó.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây