Cho thuê kho, bãi, nhà xưởng

Cho thuê kho, bãi, nhà xưởng - Mô hình bất động sản hấp dẫn với các doanh nghiệp


Các hoạt động kinh doanh ngày càng đa dạng và mở rộng, vì thế thị trường cho thuê kho, bãi, nhà xưởng nhận được quan tâm của nhiều tổ chức, cá nhân. Có khá nhiều hình thức cho thuê kho, bãi, nhà xưởng được biết đến hiện nay như: Cho thuê kho xưởng nhỏ, Cho thuê nhà xưởng sản xuất, Mặt bằng nhà xưởng, Cho thuê kho xưởng Hà Nội,... Tùy vào nhu cầu và khoản ngân sách của mình mà bạn có thể chọn một hình thức thuê thích hợp. Sau đây Trang Vàng Nhà Đất sẽ chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm khi đi thuê kho, bãi, nhà xưởng hiệu quả.

Một số kinh nghiệm đáng chú ý trước khi thuê kho, bãi, nhà xưởng

Tìm hiểu đầy đủ thông tin về kho, bãi, nhà xưởng

 
- Vị trí kho bãi nhà xưởng: Người đi thuê phải tìm ra một khu vực có vị trí đắc địa, hệ thống giao thông thuận tiện. Nó ảnh hưởng đến việc lưu thông hàng hóa và góp một phần không hề nhỏ tới chiến lược kinh doanh của công ty.
 
- Giấy tờ minh chứng quyền sở hữu: Giống như tất cả các dự án bất động sản khác, các loại giấy tờ chứng minh quyền sở hữu kho/bãi/nhà xưởng là yếu tố quan trọng mà người đi thuê cần phải quan tâm. Điều này giúp người đi thuê được pháp luật bảo vệ, đảm bảo bạn có được đầy đủ mọi quyền lợi.
 
- Đánh giá chất lượng: Trước khi đi thuê kho, bãi, nhà xưởng, hãy đánh giá chất lượng của nó ra sao? liệu cơ sở vật chất có ổn định hay không? có chỗ phải khắc phục hay sửa sang để phù hợp bảo quản hàng hóa không?
 
- Kết cấu kho/bãi/nhà xưởng: Một trong yếu tố quan trọng tiếp theo đó chính là thiết kế kho/bãi/nhà xưởng, hãy đánh giá nền móng, các loại vật liệu, thiết kế xem nó có đủ an toàn để sản xuất hay không?
 
Tham khảo giá thuê kho/bãi/nhà xưởng khu

Yếu tố quan trọng tiếp theo khi thuê kho/bãi/nhà xưởng đó chính là giá cả. Bởi nó ảnh hưởng đến chiến lược phát triển của công ty và khả năng tài chính. Hãy đánh giá những thông tin chi tiết về những tiềm năng, thế mạnh của nhà xưởng cùng các cách thức định giá để cân nhắc về tài chính. Nếu không phải là người có nhiều kinh nghiệm khi đi thuê kho/bãi/nhà xưởng, bạn cần nhờ các công ty chuyên gia thẩm định để hỗ trợ.

Chất lượng của kho/bãi/nhà xưởng

Có nhiều tiêu chí khác nhau để đánh giá chất lượng kho/bãi/nhà xưởng như: máy móc thiết bị, cơ sở vật chất, các khu vực chức năng. Bằng tất cả tiêu chí này, người đi thuê đánh giá tổng quát và chi tiết để xem nó có phù hợp với đặc điểm mô hình kinh doanh của công ty mình không?

Các giấy tờ liên quan đến kho/bãi/nhà xưởng

Luật đất đai quy định rõ ràng nhà xưởng, kho, bãi nếu như có nhu cầu cho thuê cần phải có đầy đủ các giấy tờ liên quan:

 
-  Bên đi thuê nhà xưởng, kho bãi phải nhận được sự đồng ý của chính chủ nhà xưởng. Tất cả điều khoản trong hợp đồng đều phải ghi chép lại trong phụ lục.
 
-  Nếu muốn thuê lại thì phải có giấy chứng nhận đăng ký đầu tư theo quy định pháp luật.
 
-  Nhà xưởng, kho, bãi  cho thuê phải có đầy đủ các giấy tờ như giấy đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận quyền sở hữu. Ngoài ra cần phải đảm bảo đây là tài sản không tranh chấp và không bị kê biên thi hành án.
 
Nếu công ty bạn cần thuê nhà xưởng tại TPHCM, Hà Nội,... thì cứ việc lên trangvangnhadat.vn để tìm được dự án phù hợp và được tư vấn chi tiết nhất từ các chuyên gia bất động sản hàng đầu tại đây.
 

Xem thêm các thông tin hữu ích bất động sản, nhà đất:

➤ Mua bán nhà đất giá rẻ - Thông tin rao bán nhà đất chính chủ
➤ Giá cho thuê nhà đất - Thông tin bất động sản cho thuê giá rẻ
➤ Tin tức bất động sản - Tin BĐS mới nhất - Tin nhanh nhà đất, địa ốc
➤ Nhà đẹp - Thiếp kế nhà đẹp - Những mẫu nhà đẹp nhất
➤ Xem phong thủy nhà ở Việt Nam hôm nay - Phong thủy phương đông
➤ Đăng tin rao vặt nhà đất 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây